Mua bút bằng Đá quý ở đâu tại Hồ Chí Minh
Chia sẻ:

Bút (viết) là một quà tặng rất ý nghĩa và hữu dụng đối với mọi người. Đặc biệt Bút ngọc, bút làm bằng đá quý tự nhiên, là một sản phẩm mới được tung ra thị trường gần đây. Rất nhiều khách hàng hứng thú với Bút ngọc vì rất nhiều lý do:

  • Sản phẩm sang trọng, nâng tầm người sử dụng. Giàu thì có rất nhiều người ở HCM đã rất giàu có, nhưng không phải ai cũng có nét quý phái sang trọng. Giàu vì vàng – Sang vì ngọc, Bút ngọc được chế tác từ Đá quý tự nhiên 100%, mỗi khi chủ sở hữu sử dụng để viết hoặc ký hợp đồng đều thu hút sự chú ý của bạn bè, đối tác.
  • Mang ý nghĩa phong thủy. Trên thị trường có rất nhiều loại bút ký khác nhau có giá từ hàng chục đến vài chục triệu đồng, chúng có kết cấu khá đẹp mắt và sang trọng. Nhưng chung quy đều chế tác từ kim loại nên không mang nhiều năng lượng. Bút ngọc được chế tác từ Đá quý khai thác từ sâu trong lòng đất, qua hàng triệu triệu năm nên trong mỗi viên đá luôn mang trong mình một dòng chaka. Với đủ năm loại ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, Bút ngọc là một món quà may mắn cho mọi khách hàng.
  • Là một sản phẩm độc lạ. Bút ngọc là sản phẩm làm từ Đá quý tự nhiên 100%, do tính chất cấu tạo và hình thành tự nhiên trong lòng đất, nên mỗi sản phẩm là độc nhất, không thể tìm ra hai sản phẩm có cùng rất cấu vân đá giống nhau hoàn toàn

Các khách hàng có thể mua sản phẩm tại Xưởng sản xuất ở địa chỉ 190 Lạc Long Quân, P3, Quận 11 HCM. Do đây là Xưởng sản xuất nên khách hàng vui lòng gọi hotline 0931.444.998 (Mr.Trí) trước để được tiếp đón chu đáo.